Câu chuyện về chúng tôi

ThinhAn là nhà bán lẻ điện tử thời trang và phong cách sống toàn cầu cam kết làm cho vẻ đẹp của thời trang có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất theo yêu cầu để kết nối các nhà cung cấp với chuỗi cung ứng linh hoạt của chúng tôi, giảm lãng phí hàng tồn kho và cho phép chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm giá cả phải chăng cho khách hàng trên khắp thế giới. h

Tiêu Chuẩn Thời Trang

Người tiêu dùng không còn tuân theo một tiêu chuẩn thống nhất về những gì được coi là “thời trang” hay “đẹp”. Chúng tôi tin rằng trang phục chúng tôi mặc phản ánh tính cách của chúng tôi và chúng tôi muốn trao quyền cho mọi người khám phá và thể hiện cá tính của họ. Để làm được điều này, ThinhAn tạo ra nhiều lựa chọn để phù hợp với bất kỳ tâm trạng hoặc dịp nào.
 

Est. 2001        6 Designers       Worldwide Delivery

Từ các văn phòng toàn cầu của mình, chúng tôi tiếp cận khách hàng tên khắp thế giới. Để tìm hiểu thêm về ThinhAn, hãy truy cập https://thinhanltd.com/.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh của ThinhAn là trở thành người dẫn đầu trong ngành và đưa thời trang vào kỷ nguyên hiện đại. Chúng tôi sử dụng các công nghệ và quy trình tiên tiến trong thiết kế và tìm nguồn cung ứng của mình để luôn nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, sản xuất hàng hóa kịp thời và cung cấp sản phẩm nhanh chóng đến mọi nơi trên thế giới. Bằng cách phát triển công nghệ hậu cần và thương mại điện tử độc quyền, chúng tôi đang phá vỡ không gian thời trang và cải thiện kết quả cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp và người tiêu dùng.

Tài khoản
WISHLIST
WISHLIST
Login
Create an account

A link to set a new password will be sent to your email address.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

GIỎ HÀNG 0