Lifestyle
Posted in

4 XU HƯỚNG THỜI TRANG CÔNG SỞ CHO NGÀY TRỞ LẠI RỘN RÀNG CẢM HỨNG MỚI

4 XU HƯỚNG THỜI TRANG CÔNG SỞ CHO NGÀY TRỞ LẠI RỘN RÀNG CẢM HỨNG MỚI
Posted in

Bước sang trang mới với các họa tiết, sắc hoa bung nở trên trang phục và phụ kiện. Ngày trở lại sẽ ngập tràn hào hứng khi có một outfit thật xinh đang chờ bạn bóc nhãn.

MỘT CHÚT XÚNG XÍNH 

Hiếm có ngày đầu năm nào không khí vẫn còn vương chút hơi lạnh ở cả miền Trung xuôi xuống phía Nam. Tận hưởng chuỗi ngày đặc biệt với một chút chi tiết lông đem lại cảm giác ấm áp, sang trọng và cả khác biệt. Áo len hay Áo khoác cổ lông kết hợp đầm dài, quần dài và những đôi bốt hay loafer cá tính giúp tổng thể thời trang thêm đặc sắc.

thời trang một chút xúng xính

 

XU HƯỚNG THỜI TRANG

BÊN CẠNH UGG BOOTS, CÒN MÓN ĐỒ XẤU XÍ NÀO ĐANG TRỞ LẠI VÀ CHIẾM LĨNH XU HƯỚNG?

“KÍNH BÀ NGOẠI”

Những cặp kính trong veo không chỉ dành cho buổi tối, không chỉ là kính thuốc, đó còn là cả một “vùng trời” phong cách. Như cách các fashionista vẫn đùa rằng đó là cặp kính của bà ngoại, vẻ ngoài nghiêm chỉnh ấy khi được kết hợp với Áo quần phong cách sẽ tạo nên điểm nhấn khác lạ.

thời trang kính bà ngoại

MARY JANE MỚI

Nổi tiếng từ đầu thế kỷ XX, xu hướng giày Mary Jane không có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ khi trở lại ngoạn mục trên sàn diễn lẫn đường phố năm ngoái. Mary Jane cao gót quyến rũ và cả những đôi Mary Jane đế bệt cá tính, từ Chanel đến Prada… Hãy tưởng tượng bạn mang Mary Jane với tất hay là không?

xu hướng thời trang giày mary jane mới

SẮC MÀU XU HƯỚNG 

Cùng với các dự đoán xu hướng, đường phố đã hưởng ứng thật nồng nhiệt cho mùa thời trang Xuân – Hè 2023. Đó là phong cách Barbiecore, là những ứng biến màu sắc rực rỡ, những trang phục oversize… Không thể thiếu màn tuyên ngôn giàu cảm hứng từ những món phụ kiện đẳng cấp, sức hút không chỉ đến từ màu sắc mà còn là câu chuyện thiết kế và trải nghiệm.

xu hướng thời trang sắc màu xuân hè 2023

Join the conversation

Tài khoản
WISHLIST
WISHLIST
Login
Create an account

A link to set a new password will be sent to your email address.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

GIỎ HÀNG 0